Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen - Nét đẹp kiến trúc dân tộc

​Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen Tính thẩm mỹ cao

​Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen mang ý nghĩa phong thủy

Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen - Nét đẹp kiến trúc dân tộc - Trần vũ Art - Vẽ Tranh Tường Sài Gòn

Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen - Nét đẹp kiến trúc dân tộc - Trần vũ Art - Vẽ Tranh Tường Sài Gòn
Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen - Nét đẹp kiến trúc dân tộc - Trần vũ Art - Vẽ Tranh Tường Sài Gòn
Hotline
0932023494

Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen - Nét đẹp kiến trúc dân tộc

05-11-2019
Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen là sự lựa chọn của đa số gia đình. Chúng không chỉ mang vẻ đẹp tinh khiết, thanh cao mà còn mang đến nhiều ý nghĩa trân quý!

Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện đại. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn loại chanh này để tô điểm cho không gian sống thêm phần đẹp mắt và ấn tượng. Để hiểu thêm về nét đẹp nghệ thuật ẩn chức trong bức hình hoa sen, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau của Trần Vũ ART.

​Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen Tính thẩm mỹ cao

Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen khá phổ biến

Xét về thẩm mỹ, hoa sen chính là loài hoa đẹp, hương thơm và thanh khiết. Không những thế nó còn là quốc hoa của Việt Nam. Trong phật giáo, hoa sen được tượng trưng cho linh hồn phật pháp. Hoa có nhiều cánh, màu hồng tím, cánh sen mỏng và dài được ôm lấy nhau tạo nên một đài sẽ khá đẹp mắt lại có gì đó nhẹ nhàng sâu lắng.

Đọc thêm:

Vẽ trang trí quán karaoke đẹp hút hồn khách đến thăm

Những điều thú vị khi vẽ tranh tường 3D phong cảnh đồng quê

Hơn nữa, khi nhắc đến hoa sen người ta luôn cảm thấy thanh dịu trong tâm hồn. Chẳng thế mà, bạn sẽ bắt gặp phong cảnh hoa sẽ trên tường của những ngôi trường học, nơi công cộng hay chốn tôn kính, linh thiêng như đền chùa. Chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì tính thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp hoàn hảo, ý nghĩa sâu xa hàm chứa bên trong.

​Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen loài hoa mang nét đẹp văn hóa

Hoa sen mang ý nghĩa văn hóa đặc trưng

Hoa sen xuất hiện nhiều trong phật giáo. Chúng mang ý nghĩa biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và sự linh thiêng. Hoa toát lên vẻ trong sáng, thuần khiết, thể hiện sự tôn kính mà con người luôn muốn dành cho Đức Phật. Chẳng thế mà, khi đến đền chùa, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bức hình sen hay khu ao, hồ trồng hoa sen.

Hơn nữa xét về ý nghĩa văn hóa dân tộc, hoa sen là quốc hoa Việt Nam. Nó tượng trưng cho cốt cách thanh cao và vẻ đẹp hồn nhiên cũng như sự thuần khiết của người con gái Việt Nam.

​Vẽ tranh tường phong cảnh hoa sen mang ý nghĩa phong thủy

 

Hoa sen mang đến ỹ nghĩa tốt lành

Vẽ tranh tường phong thủy nhà ở nói riêng và phong thủy học nói chung, trưng bày hoa sen sẽ giúp mang lại điềm lành, biến dữ thành an. Bông sen mong manh, dịu dàng nhưng hoàn mỹ đến từng ý nghĩa. Dù sống trong đầm lầy nhưng không hề bị lấm bẩn, hôi tanh.

Không những thế, hoa sen trong phong thủy còn giúp con người có thể tịnh tâm, đặc biệt khiến không gian nhà bạn càng  trở nên ấm áp, yên bình hơn. Nó còn  điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt. Nhờ đó giúp cho gia chủ tránh ưu phiền mang hạnh phúc đến cho gia đình bạn.

Tóm lại, với những lý do rất thuyết phục trên Trần Vũ ART  đã lý giải cho thắc mắc của bạn tại sao nên vẽ tranh tường 3d phong cảnh đồng quê. Hơn nữa, chúng cũng muốn nhấn mạnh rằng nếu bạn đang có nhu cầu vẽ tranh phong cảnh hoa sen hãy liên hệ với ngay Trần Vũ ART để được tư vấn và chi phí ưu đãi nhất.


icon zalo